Tai Army

MENU

Nintendo xác nhận phát hành game di động đầu tiên vào tháng 3

     
Chủ tịch Nintendo tuyên bố màn ra mắt của Miitomo sẽ là sự khởi đầu cho tiến trình mở rộng kinh doanh trong năm 2016.

Trả lời Mainichi Shinbun vài ngày trước, tân chủ tịch Kimishima của Nintendo cho biết hãng này đã sẵn sàng tung ra game di động đầu tiên vào tháng 3 sắp tới. Miitomo lần đầu được tiết lộ vào tháng 10/2015, đây là sản phẩm của quá trình hợp tác giữa Ninendo và nhà phát triển DeNA. Miitomo thực chất là một ứng dụng chat trong thế giới ảo, tương tự với Twitter nhiều hơn là một game đúng nghĩa.

nintendo-xac-nhan-phat-hanh-game-di-dong-dau-tien-vao-thang-3

Trong Miitomo, mỗi người sở hữu một hình đại diện gọi là Mii, những nhân vật ảo này sẽ giao tiếp vvà hoạt động cùng  nhau trong ứng dụng.

Miitomo được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2015, nhưng đã bị hoãn do tiến trình truyền thông. Sự kiện ra mắt game di động đầu tiên trong lịch sử được hứa hẹn là bước đi đầu tiên để gã khổng lồ Nintendo tìm kiếm nguồn lợi nhuận 100 tỷ Yên trong những năm tới. Trước hết sẽ là những ý tưởng game mới lạ hứa hẹn sẽ "làm ngạc nhiên" cộng đồng game thủ.

nintendo-xac-nhan-phat-hanh-game-di-dong-dau-tien-vao-thang-3-1

Ngoài những nhân vật cơ bản, Miitomo còn được bổ sung những nhân vật nổi tiếng.

Ông Kimishima cũng khẳng định Nintendo sẽ mở rộng sang các lĩnh vực khác như phim ảnh và anime, thông qua nhượng quyền thương hiệu của các nhân vật game nổi tiếng.

Hải Vân - gamethu.vnexpress.net

Web tải Bigkool miễn phí, Game iOnline phong cách dân gian, phiên bản Bigkool 2016 và phiên bản Bigkool 2017 mới nhất, web tai iOnline miễn phí
aaa